Nguyen Thi Van Anh - 0913 516 969

Thông tin

Nguyễn Thị Vân Anh
Chuyên ngành: Tiếng Trung
Học vị: Đại Học
Chức vụ: Giảng viên
Đơn vị: Đại Học Đà Nẵng
Email: dongconvui@yahoo.com
Điện thoại: 0913 516 969

LỜI NGỎ

2012 | Hoa ngữ Âu Cơ thành lập.

Hoa ngữ Âu Cơ chính thức được thành lập vào ngày 08/10/2012. Hoa ngữ Âu Cơ ra đời nhằm để thỏa mãn đam mê dạy học của một nhóm giáo viên tiếng Hoa dạy tại các trường đại học ở thành phố Đà Nẵng. Tiền thân của cơ sở này là bắt đầu vào năm 1999, cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh đã mở những lớp dạy tại gia, đặc biệt miễn phí cho học sinh, sinh viên nghèo, cho tăng ni phật tử ; những lớp học thi đại học cho học sinh cấp III của các trường phổ thông trung học ở tp. Đà Nẵng; những lớp dạy cho các đối tượng vừa học vừa làm. Trải qua 14 năm giảng dạy, Cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh đã thành lập Hoa ngữ Âu Cơ với địa điểm đầu tiên tại 33 Huỳnh Mẫn đạt thành phố Đà Nẵng. Hoa Ngữ Âu Cơ mong muốn giới thiệu rộng rãi đến các bạn hiếu học gần xa cách học tiếng Hoa đơn giản nhất, hiệu quả nhất và ấn tượng nhất.

Với mong muốn đem lại cho người cần và yêu tiếng Hoa những cách học hiệu quả, thú vị và kiến thức bổ ích, chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến, tìm tòi, học hỏi phương pháp dạy và học của mình. Với đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết và có thừa lòng đam mê, chúng tôi tin rằng Hoa ngữ Âu Cơ sẽ có những bước đột phá lớn trong tương lai.

2015 | Sứ mạnh phát triển

Hiện Hoa ngữ Âu Cơ đang hoạt động tại 138 Hoàng Thúc Trâm, tp. Đà Nẵng. Quả đúng vậy, sau hơn 3 năm hoạt động, Hoa ngữ Âu Cơ đã phát huy được sức mạnh nội lực và xác định đúng nhu cầu của thị trường hiện nay nên đã thu hút được nhiều đối tượng học viên tham gia.

Thế mạnh thứ nhất của Hoa ngữ Âu Cơ là có phương pháp truyền đạt kiến thức độc đáo, biết chọn lọc nội dung giảng dạy vừa mang tính nhân văn vừa có giá trị thực tiễn cao, hơn hết là có thừa lòng đam mê và nhiệt huyết.

Thế mạnh thứ hai là đội ngũ giáo viên Hoa ngữ Âu Cơ đều có chung sở thích muốn khám phá, nghiên cứu văn hóa, du lịch phương đông, đặc biệt biết cách khai thác thị trường du lịch Miền Trung.

Nhờ có hướng đi đúng đắn phù hợp với khả năng của mình và đáp ứng được nhu cầu bức thiết của thị trường lao động nên Hoa ngữ Âu Cơ chúng tôi đã có rất nhiều học viên đến tham gia.

Xin chân thành cảm ơn thầy cô, bạn bè đã nhiệt tình giúp đỡ để Hoa ngữ Âu Cơ có được ngày hôm nay.Xin chân thành cám ơn tất cả các học viên đã và đang học tập tại Hoa ngữ Âu Cơ đã tin tưởng và yêu mến.

Nguyễn Thị Vân Anh

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN